Cho mình hỏi mainboard G31 có thể gắn được card VGA không?

Cho mình hỏi mainboard G31 có thể gắn được card VGA không? Nếu được xài loại nào?

Thanks "bro".

L2 love
Trả lời 13 năm trước
99,9% là có khe cắm PCI-Express cho Videocard

Theo tôi hiểu ý bạn về Mainboard G31 tức là Mainboard sử dụng chipset Intel G31/ICH7, có đồ họa tích hợp Intel Graphics Media Accelerator 3100, mainboard hỗ trợ khe cắm VGA PCI-Express, nên bạn cứ mua Videocard hỗ trợ PCI-Express bất kỳ tùy nhu cầu là chạy, nhưng có thể máy tính của bạn là loại đặc biệt thì tôi không rõ (với các máy siêu nhỏ thường tiết giảm chân cắm). Bạn nên kiểm tra lại trên Mainboard có khe cắm cho card VGA hay không. Những loại mainboard sản xuất cách đấy khoảng 3 năm trở về trước còn hỗ trợ chân cắm VGA loại AGP, nhưng nếu đúng là Mainboard sử dụng chipset Intel G31/ICH7 thì không phải chân cắm này nữa mà là PCI-E hiện đang thông dụng. Nếu bạn không rành về kỹ thuật, không phân biệt được đâu là VGA Port thì có thể Download chương trình CPU-Z (www.cpuid.com)để test thông số máy tính, trong phần mainboard sẽ cho biết của nhà sản xuất nào, Model nào, sau đó vào website nhà sản xuất kiểm tra lại.

Võ Thành Tiến
Trả lời 1 năm trước
https://phanrangmedia.com/danh-muc/mainboard/mainboard-g31
Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước
Có thể bạn

Main của bạn gắn được VGA chuẩn pci express (loại phổ thông nhất hiện nay). Bạn có thể lựa chọn VGA của Nvidia hay ATI , tùy vào nhu cầu của bạn , nếu bạn muốn bít thêm thông tin bạn có thể liên hệ jackhcm99@yahoo.com mình sẽ tư vấn cho bạn theo đúng nhu cầu của bạn .Chào nhé

Võ Thành Tiến
Trả lời 1 năm trước
https://phanrangmedia.com/danh-muc/mainboard/mainboard-g31
pham thien luat
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là được, trên main có slot pci, mua card loại chân pci nhét vào là được, còn dung lượng muốn bao nhiều là tùy bạn và túi tiền

Võ Thành Tiến
Trả lời 1 năm trước
https://phanrangmedia.com/danh-muc/mainboard/mainboard-g31