Cách đấu nối dây cáp từ ổ đĩa mềm sang sử dụng cổng USB

Xin hỏi các bác có biết cách đấu nối dây cáp từ ổ đĩa mềm sang sử dụng cổng USB làm ơn chỉ giúp hộ thành thật cám ơn rất nhiều. Hay có loại cáp để chuyển đổi sử dụng từ ổ đĩa mềm sang sử dụng USB dùng cho loại đàn Organ Yamaha xin cám ơn !!!
Thân Văn Quyết
Trả lời 16 năm trước
Có thể chuyển cổng được, nhưng tội gì mà làm như vậy. hãy mua một FDD cổng USB luôn còn rẻ hơn hiều so với mua thiết bi chuyển cổng. Hãy tính kinh tế một chút.