Địa điểm bán keo tản nhiệt ở HN?

Mình đang cần mua keo tản nhiệt Arctic Silver 5 Thermal Compound. Ở HN thì ở đâu có bán vậy. các bác giúp em
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử dạo qua đường Lê Thanh Nghị xem có ko , hôm nọ mình mua 1 cái ở đấy nhưng ko phải tên giống của bạn nói, thử hỏi mấy hàng khu đấy xem có không nhe. Khu này chuyên về máy tính và linh kiện, mình nghĩ là bạn sẽ tìm mua được thôi.

Chúc may mắn!!!!

Phạm Xuân Sơn
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Bạn thử dạo qua đường Lê Thanh Nghị xem có ko , hôm nọ mình mua 1 cái ở đấy nhưng ko phải tên giống của bạn nói, thử hỏi mấy hàng khu đấy xem có không nhe. Khu này chuyên về máy tính và linh kiện, mình nghĩ là bạn sẽ tìm mua được thôi.

Chúc may mắn!!!!

Chuẩn đấy. Nếu không tìm được thì qua 23 Trần Đại Nghĩa nhé.