Mc 1000

tôi có 1 máy hiệu symbol mc1000. tôi không biết máy có cần phần mềm gì để có thể quét được mã vạch và lưu ngược lại dữ liệu đó vào máy tính của mình. xin chỉ tôi cách cấu hình sản phẩm và cách nào để lấy dữ liệu được vào máy tính. tôi đang rất cần được sự giúp đỡ của các bạn. thank/Tám
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn liên hệ với bên này xem nhé , họ có bán sp thì sẽ giúp bạn sử dụng dc :[blue][u]http://www.sinoautoid.com.vn/VI/ProductDetail.aspx?id=3419[/u] [/blue]
Nguyễn Thu Hồng
Trả lời 13 năm trước

Máy tính Di động Cầm tay Motorola - Symbol MC1000
Model: Motorola - Symbol MC1000
Kết hợp khả năng nhập dữ liệu và quét mã vạch trong một gói sản phẩm đơn giản đáp ứng các yêu cầu về ngân sách và môi trường của bạn. Được thiết kế cho các ứng dụng xử lý theo lô tại các trung tâm công nghiệp nhẹ, bán lẻ, chính phủ hoặc kho hàng và trung tâm phân phối, thiết bị này theo dõi công việc kiểm kê của bạn hiệu quả và chính xác hơn — tăng tốc độ hoạt động và cải thiện phản hồi đối với khách hàng. Thiết kế dễ sử dụng và độ bền giúp giảm chi phí đào tạo và bảo trì trong khi nâng cao sự hài lòng và năng suất của người dùng. Kiến trúc dựa trên chuẩn mở bảo vệ đầu tư của bạn, cho phép bạn thích nghi và mở rộng thiết bị để đáp ứng những nhu cầu kinh doanh đang thay đổi của mình.
Vận chuyển: Nội thành Hà Nội
18.690.000 VND
Còn hàng