Hỏi cách che dấu link trong data giống hoangclub

Em hiện đang có làm 1 trang nhạc bằng html, nhưng có 1 số web khác lại cứ sao lưu data của web em mang i xì về web của họ, em muốn nhờ các anh giúp em làm sao hiện link ảo trong data để họ không thể nào dùng được. Em cám ơn rất nhiều
Trả lời 16 năm trước
Hừm data trong hoangclub sử dụng mã hóa kiểu "[red]Nói dối link[/red]" Link đưa ở trong data đã được thay đổi để giấu gà thôi. Nếu bạn kiểm tra kỹ thì sẽ biết nó để hàm sửa lại trong code nhưng trong code có 1 đoạn mã hóa nên mình cũng chưa biết đc giải mã thế nào.