Hỏi về vấn đề bảo hành laptop?

Máy em mua thì bảo hành toàn cầu nhưng máy đứa bạn mua thì lại bảo hành tại công ty, nó dán mấy cái tem ở chỗ bắt ốc tem xịn quá bây giờ nó bong hết cái lớp nilon phủ trên bề mặt tem bây giờ nếu đem đi dán lại nó có đồng ý ko nhỉ. Em check bảo hành trên trang HP thì con của bạn em bảo hành tại hãng nó hết từ lâu rồi mà máy của nó còn bảo hành 9 tháng vậy lúc nó hỏng thì nó bảo hành kiểu gì ko hiểu nổi nữa. Bác nào có kinh nghiệm chỉ em xử lý tình huống này với khổ thân con gái đi mua cứ thấy máy đẹp cấu hình ổn là mua chả để ý gì lúc em sang thì muộn mất rồi. Bây giờ cái ổ cứng máy nó chạy 1 lúc nó cứ kêu tách tách và thỉnh thoảng bị đứng ko biết cái này là do lỗi gì và ko hiểu liệu nó có chết bất tử ko.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! trong nội quy bảo hành nói chung rách tem thi ko bảo hành là đúng , bất kì cty nào cũng vậy . Tuy nhiên , nói như thế ko có nghĩa là bạn thất vọng hoàn toàn . Tùy tình trạng máy như thế nào đã , nếu như bị hư hỏng nhẹ thì cty sẽ hổ trợ bạn miễn phí , còn như bị hư hỏng nặng phải tốn chi phí thì đôi bên cùng thương lượng . Sao bạn ko đem đến cty mà bạn đã mua xem xử lý thế nào ? Biết đâu họ vẫn bảo hành bình thường thì sao . Chúc vui.