Quét Virus xong máy hỏng nặng hơn?

Máy mình bị nhiễm virus, sau khi dùng phần mềm quét thì một số file hệ thống bị nhiễm và bị xoá. Giờ vào lại Windows thì đòi nhập password (không cài), vào luôn thì không thấy taskbar và cac icons và không thể điều khiển được. Sau đó, máy tự log off, các ổ khác vẫn còn dung lượng nhưng khi vào thì không thấy thư mục nào cả, search không thấy, xin giải đáp thắc mắc giúp mình. Xin chân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Như vậy thì bạn cần cài lại Windows từ đầu thôi. Xong rồi thì lưu ý đừng bị nhiễm virus nữa. Không có trình chống virus nào bảo vệ bạn 100% đâu, vì thế cần cẩn thận. Chúc may mắn!