Khi cài Win xong máy tính để bàn bị lỗi

Cứu mình với. Mình có dùng HP để bàn, khi cài win bằng Usb tới mục chọn ngôn ngữ thì máy không nhận chuột và bàn phím nên không thể cài được win, nhờ các cao nhân chỉ giáo phải khắc phục như thế nào vậy? Mình dùng chuột và bàn phím USB

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Khả năng bạn dùng CPU đời mới, chỉ hỗ trợ win10 64 bit, các win khác ko dùng được. Khắc phục cũng khá phức tạp, nên cài win 10 64 bit cho nhanh gọn. Đem thửu ra tiệm sửa xem được không nhé!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bạn phải boot vào bios rồi bật Enable các tính năng: USB keyboard function và USB Mouse Function mới được! Thử xem khắc phục được không, nếu không thì có lẽ là do lỗi win rồi, phải mang qua chỗ bảo hành mới được