Cách để có thể loại bỏ được các mẩu quảng cáo ở các trang web?

Cho mình hỏi làm cách nào để có thể loại bỏ được các mẩu quảng cáo ở các trang web vì mình thấy mỗi khi vào 1 trang web như www.thehe8x.net chẳng hạn thì các quảng cáo đó lại hiện lên và chèn lên các chữ nên rất khó để đọc được.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng Firefox 3.0.1 và thêm add-on Adblock Plus (http://adblockplus.org/devbuilds/). Việc cài đặt bạn có thể search google nhưng đơn giản nhất là download file *.xpi về rồi mở phần Tool -> Addon rồi kéo thẳng file xpi vào chọn Install. Sau đó đăng ký list các quảng cáo cần bỏ bằng cách bấm vào Add filter subcriptions -> thường chọn Easy list + Easy Element ngoài ra bạn có thể đăng ký thêm các filter khác nếu muốn. Khi vào trang nào có quảng cáo bạn chỉ cần chuột phải vào quảng cáo -> Adblock image hoặc Adblock frame rồi apply -> OK.