Lỗi cài máy in LBP 2900 trên ubuntu 14.04

Chào các bạn. Mình cài driver máy in trên Ubuntu, trong phần System Setting Printers đã có hiện máy in nhưng khi in lại không được.
Mình chạy lệnh captstatusui -P LBP2900 thì báo Printer Error và Check the DevicePath of /etc/ccpd.conf.
Các bạn chỉ mình cách khắc phục với ?
Thanks!
Chào các bạn. Mình cài driver máy in trên Ubuntu, trong phần System Setting Printers đã có hiện máy in nhưng khi in lại không được.
Mình chạy lệnh captstatusui -P LBP2900 thì báo Printer Error và Check the DevicePath of /etc/ccpd.conf.
Các bạn chỉ mình cách khắc phục với ?
Thanks!
Tien Tam
Trả lời 9 năm trước
Tốt nhất là bạn nên dùng windows cho nó lành nhé, ubuntu không được hỗ trợ nhiều đâu