Máy bị hạn chế tốc độ dowload

laptop của e chẳng hiểu sao bị hạn chế tốc độ dowload rất nhiều, giờ dowload cao lắm chỉ nằm trong 400-500kb/s, wifi hay cap quang gì cũng vậy. Vài hôm trước coi phim ko bị gì hết tải trước cả khúc, hoặc dowload bằng idm khoảng 4mb/s, có nghĩa là máy e bị hạn chế tốc độ dowload 10 lần. Rất ức chế ạ, đang tính ra đi con lap :(

 Thủy
Trả lời 9 năm trước

- Thông tin, SĐT liên hệ xem tại: http://vnsat.org/raovat/chitiet/phong-cho-nu-thue-khu-a75-gan-san-bay-tan-son-nhat-gia-re-124411.html#ixzz3NvU9YjqY

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Mở IDM lên chọn vào menu Download > Download Limiter > Chọn vào Turn Off. Nếu vẫn không cải thiện thì do đường truyền mạng, có lúc này lúc khác.

Nguyễn Đức Đạt
Trả lời 9 năm trước

Bạn xem lại file bạn đang download nằm ở Server VN hay Server US. Hiện tại VN đang bị đứt cable quang AAG. Và bạn xem lại tùy chỉnh lại IDM như bạn ở trên hướng dẫn hoặc tham khảo thêm Google về cách tùy chỉnh IDM tốt nhất để sử dụng hết khả năng của IDM.

Thân !