Máy dùng Windows XP, trong quá trình cài máy in (LEXMARK Z32) tôi cài lại nhiều lần và thấy có 9 biểu tượng máy in ?

Máy dùng Windows XP, trong quá trình cài máy in (LEXMARK Z32) tôi cài đi cài lại nên trong Printers and Faxes có tới 9 cái biểu tượng máy in, tôi muốn xoá bớt nhưng không thể nào xoá được. Mong được giúp đỡ.
luong ngoc quyen
Trả lời 16 năm trước
Về nguyên tắc, nếu bạn login vào Windows XP với account “Administrator” thì bạn có toàn quyền trên hệ thống, lúc này bạn có thể thực hiện bất cứ chức năng nào, thí dụ xóa icon của các driver máy in đã được cài vào máy.