Mình có con main nó ghi là hỗ trợ chíp có bớt là 1066,cho mình hỏi là nếu mình dùng chíp có bớt là 1066 thì nó có chạy đúng với cái bớt đó ko?

mình có 1 thắc mắc nhỏ xin nhờ các bác giúp đỡ.mình có con main nó ghi là hỗ trợ chíp có bớt là 1066,cho mình hỏi là nếu mình dùng chíp có bớt là 1066 thì nó có chạy đúng với cái bớt đó ko? cám ơn các bác trước nhé
Trả lời 16 năm trước
thông số kỹ thuật support như thế nào thì bác dùng các thiết bị có thông số kỹ thuật thấp hơn hoặc = là đc mà, chúc thành công