Hỏi cách phục hồi dữ liệu bị mất vì ổ cứng cháy

Cho hỏi có cách nào phục hồi lại dữ liệu ổ cứng bị cháy do chập điện không? Ổ cứng của tôi là loại Seagate 20G Model ST320014A. Xin ứng cứu gấp dùm hoặc nếu biết chỗ nào có thể phục hồi làm ơn chỉ giúp. Cảm ơn rất nhiều!
nguyen ba loc
Trả lời 16 năm trước
o cung bi chay thi kha nang phuc hoi rat kho, ban co the toi cac trung tam cuu ho may tinh nho thu xem. trung tam cuu ho may tinh 911.
Trả lời 16 năm trước
Thông thường tại VN trường hợp này hay thay board mạch trên ổ cứng. Tuy nhiên do không sản xuất được nên hay phải tìm mua một ổ cứng cùng loại cùng hãng cùng models để thay sang, điều này thật khó vì ổ cứng của bạn là loại 20 GB khá cổ rồi. Nếu may mắn không hỏng cơ thì có thể chạy lại được, tuy nhiên dữ liệu cũng cần phải copy sang một ổ mới để đảm bảo an toàn. Nếu hỏng cơ thì một số nơi có thể tháo đĩa của bạn cho sang một ổ tốt cùng loại để đọc rồi vứt ngay ổ đó đi. Tuy nhiên làm cách này thì xác xuất cứu được dữ liệu là rất nhỏ mà chi phí lại rất lớn! Tùy chỗ có thể "quát" tới con số chục triệu. Và chắc chắn tất cả các nơi này đều không khẳng định cứu được hoàn toàn dữ liệu của bạn. Theo tôi biết thì chưa có cách nào khác cứu dữ liệu của những loại hỏng hóc cơ điện thế này. Nếu dữ liệu quá quý giá bạn có thể vứt một nắm tiền đi và hy vọng cứu được, nên nhớ chỉ là hy vọng thôi. Còn nếu tạm chấp nhận được thì bạn chỉ có thể rút kinh nghiệm backup thường xuyên dữ liệu ra đĩa quang (DVD - RW bây giờ rẻ hều mà) Hoặc bạnthử liên hệ: anh Dũng - 0903237841 (ngõ Hồ Dài, Khâm Thiên, Hà Nội) hoặc anh Hà ở phố Hàng Bè (Gác 2 số nhà 10 phố Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà nội. Tel : (84-4)9263400, City phone : 9177619). Đây là những địa chỉ cứu dữ liệu chuyên nghiệp đấy, nhưng hơi đắt, bạn cứ hỏi đi đã. Chúc may mắn! Chúc bạn có thêm một kinh nghiệm quý giá nữa!
116 Trung Tam Sua Chua May Tinh
Trả lời 14 năm trước

phục hồi dữ liệu trên HDD USB, CD,DVD ,Bad, chập cháy ,chết cơ ,cứu dữ liệu bi mất

Cứu dữ liệu bị ghost nhầm, ghost đè, mất phân vùng, phục hồi dữ liệu trên HDD USB, CD,DVD ,Bad, chập cháy ,chết cơ ,cứu dữ liệu mất partition, delete,format
Khi dữ liệu của bạn bị xóa do virus phá hoại, do sự vô tình hay cố ý của người khác, formatted, fdisk, deleted partition, corrupt system files, corrupt files, ….
Khi ổ cứng của bạn bị kêu lạch cạnh, bị cháy, bị va đập….
1.Quy trình tiếp nhận:
B1: Khách hàng mang thiết bị chuyển qua 116 địa chỉ 46/204 Hồng Mai - HBT - HN.
Hotline: 0986.722.764 - 04-3625.4590