Làm sao để bỏ được chế độ cài đặt user accounts?

Vì sao khi tôi bấm vô control panel và sau đó vào user accounts tạo tên và passworl thì nhưng trên màn hình thì lại không hiển thị tất các chương trình mà trước đó đã có dù màn hình có hiển thị đánh passworld nhưng không đánh vẫn chạy đưọc. Như vậy tôi phải làm sao để bỏ chế độ user accounts để cho các chương trình hiển thị lại như mặc định ban đầu.
nguyenanhduc
Trả lời 16 năm trước
Nếu ổ C của bạn không có dữ liệu gì quan trọng cách đơn giản nhất là cài lại win.Con không thì bạn lai vào control xoa cái unser accounts vùa tạo đi là được.