Màn hình khi mở Internet Explorer đọc báo thì tất cả icon và các thanh công cụ nằm bên màn hình, kể cả chữ Start đều mất hết..

Xin vui lòng cho tôi hỏi, không hiểu sao khi mở máy lên màn hình vẫn bình thường nhưng vô Internet để xem báo thì tất cả icon và các thanh công cụ nằm bên màn hình, kể cả chữ Start đều mất hết, chỉ còn lại duy nhất trang đang xem?
fellit
Trả lời 16 năm trước
Vì trình duyệt Internet Explorer bạn đang sử dụng được mặc định sau khi mở sẽ ở trạng thái Full Screen - hiển thị cửa sổ đầy màn hình. Bạn có thể ấn F11 để trở về trạng thái bình thường. Hoặc bạn có thể tự chỉnh lại bằng cách sau: vào Run gõ registry. Sau đó tìm theo đường dẫn: HKEY_CURRENT_USER\\Software\\Microsoft\\Internet Explorer\\Main. Bên phải màn hình sẽ hiện thông tin "FullScreen"="yes". Thay đổi giá trị “yes” thành “no” thì cửa sổ Internet Explorer sẽ trở lại trạng thái bình thường cho những lần mở tiếp theo.