Sửa lỗi USB bị Write-protected

cái usb của mình cái transend 4G lúc đầu nó xài vẩn bình thường nhưng khi mình chuyển từ fat32 sang NTFS thì nó bj lổi  write protected lun. minh cài lại firware nhưng không được...còn cái 1G mình cũng chuyển từ fat32 sang NTFS nhưng vẩn bình thường k sao....

ai bít cách cứu giúp mình với???

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng chương trình Hp USB Formattool để format lại USB xem sao! Có lẽ nó dính virus, không phải cứ dính write protected là lỗi Frimware đâu bạn!

Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoangtucodon

Bạn dùng chương trình Hp USB Formattool để format lại USB xem sao! Có lẽ nó dính virus, không phải cứ dính write protected là lỗi Frimware đâu bạn!

mình có dùng thử Hp USB Formattool rùi. k được bạn. dùng con dùng cả MMC medic, format trong dó, chạy bôt mini Win XP, HDH linux để format voi cai frimware van bi bao loi Protected^^ potay lun...