Cách xóa biểu tượng trên destop ?

Mình vừa coppy mấy bài hát trên mạng về nhưng bài hát bị lỗi nên minh xóa đi. Thế nhưng có 1 số file thì ko thể nào xóa được và cũng ko thể đôi tên được. Mỗi khi xóa thì nó lại hiện thông báo : cannot delete file. Cannot read from the source file or disk. Bạn nòa biết cách xóa thì giúp mình với, bây giờ destop của mình chật cứng cả.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Nếu khởi động lại mà vẫn còn hiện tượng đó. Chắc hẳn máy tính bạn có vấn đề về ổ cứng. Thử chạy windoctor để chữa cái bệnh badsector thử xem. Nếu không ổn thì phải Fdick lại thôi.

Có nhiều file ko thế xóa vì nó đang được chạy bởi chương trình nào đó chẳng hạn...
Bạn cần xóa chúng thì dùng phần mềm Unlocker, chuyên dụng xóa những file cứng đầu :D
Bạn download ở đây:
http://www.filehippo.com/download_unlocker/
Bạn chọn Download lastest version
Cài đặt xong bạn nháy chuột phải vào file cần xóa chọn Unlocker, có 1 bảng thông báo hiện ra, bạn chọn Delete. Nếu bạn muốn đổi tên thì chọn Rename.

Chúc thành công.