Máy tính bị đen folder trên destop ?

Máy tính bị như (hinh2), vậy máy tính bì gì? ai biết cách khắc phục cám ơn nhiều!!!!!!!

hinh2_835.doc (số lần tải: 15)

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn có bị sao đâu mà vẫn bình thường. Nếu muốn bỏ khung hình chữ nhật bao quanh icons thì làm như sau:
Chuột phải vào vùng trống trên desktop, menu ngữ cảnh hiện ra, vào Arrange Icon By, bỏ chọn Lock Web Item on Desktop.

Chuột phải vào My Computer, chọn Properties. Trong hộp thoại System Properties, bạn hãy chuyển sang tab Advanced, nhấn nút Settings trong khung Performance, hộp thoại Performance Options hiện ra, trong tab Visual Effects, bạn hãy check vào tùy chọn Use drop shadows for icon label on the desktop, OK, OK.

Chuột phải vào một vùng trống trên desktop, chọn Properties, hộp thoại Display Properties hiện ra, chuyển sang tab Desktop, nhấn Customize Desktop..., sang tab Web, xóa tất cả các trang web được liệt kê trong khung bên dưới.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Icon bạn bị bôi đen giống máy tính của tui vị, tui kéo thả một hình trên web vào màn hình desktop thì máy tính páo gì đó không pik, tui kick đại thế là các icon bị bôi xanh, lên goolge tìm kiếm nói có hai cách:
cách 1:vào propetis gì đó tùm lum,,,,,,,,,,,,,,,, cácg hai cũng vị............nhiều nhiều mà làm chả đc.....................
tui mò phá phách thế là đc nè............ đảm bảo 100/1000 là ok đó các pạn
nói 100/1000 cho vui vị thui
đây giờ là cách của tui đây:
- kich chuột phải vào màn hình(chứ không phải kich vào mycomputer nhớ nha)
- chọn desktop
- bạn nhìn xuống phía dưới thấy bôi đen dòng chữ "destop background" nếu không có pạn cứ bôi den nó(cái ney có nghĩa là cái hình mà mình dùng làm desktop đó, trên đó có hiện cái hình mình đó).
- sau khi bôi den dòng chữ đó goy, bạn chọn color, chọn mày trắng, lúc này màu xanh của icon thành màu trắng đo các pạn, nếu đúng là ok
- tiếp tục chọn customize desktop... ahhhhhhhhhhhhhhhhh
- goy pạn thấy hai thẻ chứ............ chọn cho mình chữ "web" goy click bỏ các dấu check trong phần "web pages" nhấn ok
- goy pản đó mất, còn pảng display properties
nhấn apply, chọn ok--.

nguyễn đăng linh
Trả lời 12 năm trước

thanks. rất hiệu quả với bài viết này.