Tại sao vào web lại không vào được ?

Tình hình là thế này.thỉnh thoảng mình vào trang web cua kiếm Thế và một số trang web khác thì nó cứ bị trắng trang web và bị đơ luôn trang không vào được, nình để một lúc thì cũng vân không vào được. ai bít bít chỉ mình với. huhu
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Trang web có dung lượng truy cập cho phép thấp thường bị lag khi có nhiều người truy cập. Hơn nữa tốc độ mạng của VN gần đây quá "chuối" nên không chỉ những trang web trên, mà rất nhiều trang khác cũng gặp hiện tượng lag 'cứng đơ" luôn.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Hãy thử đi thử lại nhiều lần, nếu vẫn không được kiểm tra đường truyền, tín hiệu ADSL hoặc tín hiệu 3G của bạn , nếu vẫn không ổn hãy đề nghị nhà mạng khác phục, khắc phục mà vẫn bị nếu do lỗi của web, thì thôi còn lỗi nhà mạng nhiều lần vẫn không ổn, hãy chia tay, và sử dụng nhà mạng nào có dịch vụ tốt và uy tín hơn.