Xin chỉ giúp lỗi explorer khi mở HDD ?

Tôi có gắn thêm 1 hdd dùng để lưu trử, mỗi khi mở thừong báo lỗi explorer.exe, nếu OK thì đóng chương trình luôn, xin giúp đở để khắc phục lỗi trên vì phải mở thừong ổ HDD này, tôi dùng WinXP SP3. Cám ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử cop file explorer.exe từ máy cài win XP3 khác thay cho file trong máy bạn xem.
Hoặc nếu không quan trọng gì thì cài lại win luôn.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên dùng phần mềm khác để duyệt file, ví dụ: Total Commander

Có 2 cửa sổ 2 bên, duyệt file và thao tác trên file bằng phím tắt rất nhanh!