Bị lỗi khi sử dụng WMP cho win7 ?

Sao cái WMP 11 của em ko chạy được nữa , em đang xài win7
nó báo:
" WMP is not installed properly and must be reinstall. Do u want to install the Player from the Microsoft wedsite"

khi em bấm vào file setup để repair thì nó báo như vậy nè:

bác nào bik chỉ em với
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn vào Start>Run (phím Windows+R) gõ cmd. Trên bảng thông tin, bạn gõ lệnh sau: UNREGMP2.EXE /UPDATEWMPVERSION hoặc UNREGMP2.EXE /UPDATEWMP. Nếu vẫn không được, bạn khởi động lại máy, và download lại bản 11 của Windows Media Player về cài
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
sidebar.exe mà nó nhận là file Image là bị virus xiềng rồi. Đà này bạn phải cài lại Avira AntiVir cho nó quét full ổ cứng. Nếu vẫn không được thì chỉ có nước cài hay ghost lại thôi. Avira AntiVir download
ở đây