Làm thế nào để down film VTC hiện tại bây giờ????????

Hiện nay VTC đòi xem film toàn bộ thì phải mua Vcoin . Dân *** anh em có cách nào 1; *** Vcoin ( Cái này chắc không nên vì dù sao đó cũng là tiền bạc) 2; *** link down . Mong các cao thủ để tâm .Dạo mới này VTC tung ra nhiều film hay lắm .Không down được thì phí thật
nguyen thanh nga
Trả lời 16 năm trước
Thực ra trước đây VTC có bắt mua Vcoin để xem film .Nhưng hình như vì lí do đó nên số lượng người xem film VTC theo yêu cầu giảm hẳn . Vì vậy việc mua vcoin để xem film đã bị hủy . Big Smile Về kiểu download film thì cũng không khác trước nhiều lắm .: 1.Bật 1 bộ phim ở đường link "xem toàn bộ". 2.Tương tự như trước- click phải chuột vào màn hình film - chọn Properties 3.Copy đường link ở "Location". 4.Mở 1 cửa sổ Internet Expoler nữa .Paste link này vào thanh "Adress" và Enter. 5.Khác với trước - link thật của film không được hiển thị trực tiếp. Đó chỉ là do họ cố tình ẩn đi Bạn chỉ cần click phải chuột vào nền cửa sổ này và chọn "View Source" . Giờ đây link film đã được hiển thị trong Notepad. (Dạng link mms:// ......xxxx....../phinnnbimatngoimoco.wmv) Ví dụ thế.Big Smile. 6.Download vẫn như trước .: Đổi giao thức down "mms" sang "rtsp" (Chỉ cần đổi đường dẫn trên thành dạng rtsp:// ......xxxx....../phinnnbimatngoimoco.wmv)Ví dụ thế Big Smile Dùng FlashGet để down link mới này CHúc xem vui ... Big Smile