Lỗi ổ cứng : A read disk Error" ?

Không biết có ai gặp lỗi này chưa khi mở máy lên thì báo lỗi " A read disk error" . Mong các pro chỉ giùm!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử kiểm tra jump hdd của bạn , jump master cho hdd (kiểm tra có master chưa trong cmos). Nếu đã ok rồi mà khi vào windows có gặp hiện tượng thỉnh thoảng bị dump hoặc treo máy thì HDD bị lỗi đọc dữ liệu (vật lý) --> thay hdd khác đi bạn .
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Lỗi này hay gặp nè. Tháo cable nguồn và cable data rồi vệ sinh chân cable là ok (trên main và trên HDD luôn nha). Chúc thành công.