Phục hồi Win từ phân vùng Restore có bị mất data???

Mình có thằng em nó có cái HP Pro Book 4420s bây giờ nó bị lỗi win (vào đến màn hình xanh thì nó tự tắt ngấm_ko biết chẩn bệnh có đúng ko nữa).

Đọc trong hướng dẫn thì sách nói nhấn F11 để restore win nhưng mình sợ mất dữ liệu ở phân vùng D, E vì nó có thể format và merge cả ổ cứng, điều này có đúng ko?

Mình nhờ các bạn chỉ giúp!
Thanks!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu ban đầu máy có 2 phân vùng C: và D: (recovery) nếu đã chia thêm các partition khác thì không thể recovery được nữa
cũng không tiếc cái recovery đó làm gì, nên cài mới lại hay hơn.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Ko mất đâu bạn, bạn chú ý là lựa chọn phục hồi mỗi ổ C thôi, đừng chọn phục hồi về nguyên bản của nhà sản xuất, nếu chọn thế thì sẽ bị dồn toàn bộ ổ đĩa về thành 1 ổ C đấy, như vậy sẽ mất dữ liệu. Bạn chú ý nhé
Chúc bạn thành công !