Trên word khi đánh số 1.rồi đánh dấu cách thì xuất hiện thêm mũi tên?

Nhu ảnh dưới đây. Không rỏ lỗi gì mà không biết bỏ chế độ này như thế nào. Cứ đánh số rồi chấm, rồi dấu cách thì cứ kèm theo mũi tên. Đã vào chế độ 123... nhưng vẫn bị lặp lại. Thanks.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Làm lại theo cách này chắc là được:
1: Bạn đánh 1. và [cách] -> nó sẽ hiện ra của bạn.
2: Sau đó ấn Ctrl+Z để undo cái autoclip của nó đi thì nó sẽ chở về là [1.]
Sau đó sẽ không bị lập nữa!
Đây là mẹo nhỏ thôi và mình cũng chưa biết tắt nó đi ở chỗ nào vì mới chuyển xang dùng office 2010 mà!