Phân vùng không thấy dữ liệu?

Tình hình là cái ổ cứng của mình phân vùng xong mà data cũ trong ổ D mất đâu hết trơn rồi :((
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cố nhớ tên một thư mục nào đó rồi đánh vào thanh địa chỉ xem có truy cập được không? Kiểu như: D:setup hay D:music chẳng hạn. Nếu được thì chắc virus làm ẩn thư mục rồi. Nếu không được (với điều kiện nhớ chính xác tên thư mục) thì có khi tiêu cả phân vùng.

Để chắc chắn hơn thì bạn dùng MiniWindowsXP trong đĩa Hiren's để truy cập xem có được không.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Bạn phân vùng ổ đĩa thì mất dữ liệu là đương nhiên rồi. Nếu có dữ liệu quý thì bạn có thể dùng phần mềm để phục hồi lại dữ liệu (recuva phục hồi dữ liệu rất tốt).
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý như sau:

Phân vùng lại ổ đồng nghĩa với việc bạn sẽ Format phân vùng ổ cứng đó đi rồi, thì coi như dữ liệu đã ra đi rồi bạn ơi, chia buồn với bạn, nếu muốn khôi phục bạn dùng phần mềm Recovery My File hay Get Data Back tuy nhiên khả năng khôi phục hoàn toàn là không nhiều đâu bạn nhé.

Chúc bạn thành công.