Hiển thị cửa sổ DOS ở chế độ toàn màn hình?

Mắt mình hơi kém. Mình muốn mỗi lần làm việc với Dos. Dos Hiển thị cửa sổ DOS ở chế độ toàn màn hình mình phải làm thế nào? có ai biét ko giúp mình với. Cảm ơn mọi người
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Để cho DOS chuyển từ chế độ cửa sổ sang chế độ toàn màn hình hay ngược lại , bạn chỉ cần nhấn Alt - Enter .
Nếu muốn DOS chạy ở chế độ tòan màn hình ở những lần sử dụng sau , bạn nhấn chuột phải vào Command Prompt chọn properties chọn thẻ Options chọn Full Screen nhấn OK .
Chúc bạn thành công.