Tại sao Microsoft Word Office 2003 không gõ được tềng Việt với mọi phông tiếng Việt?

Em sử dụng Microsoft Word Office 2003 để soạn thảo văn bản. Dù có sử dụng UNIKEY 4.0 Bảng mã Unicode Kiểu Telex. Nhưng ngoài font chữ Time New Roman ra thì không font chữ Tiếng Việt nào ( Vn***x ) có thể viết Tiếng Việt có dấu cả. Mong mọi người giúp em.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn chọn bản mã Unicode thì sao lại chọn font Vn***x. Nó có phải là Unicode đâu. Hèn chi đánh không được chử có dấu, ngoại trừ font Time New Roman vì nó chính thị là Unicode.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi nếu bạn dùng unikey dùng bảng mã unicode để gõ font vn***x làm sao mà được vì kiểu gõ và font không đồng nhất, bạn muốn dùng font vn***x bạn phải dùng VNI windows (bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng unikey >> chọn VNI windows).