Thắc mắc về thanh taskbar?

Thanh taskbar to hơn bình thường. Khắc phục bằng cách mở khoá, kéo lên xuống theo ý, sau đó khóa lại vẩn không được. Vấn đề là thanh taskbar dày gấp đôi bình thường. biểu tượng start góc trái nằm ở nửa trên thanh taskbar, còn các biểu tượng cửa sổ internet nằm ỡ nữa phần dưới thanh taskbar, và không kéo thanh theo ý mình được, nếu kéo xuống chỉ 1 phát là mất luôn, còn không thì chấp nhận nó to, không kéo theo ý được. giúp mình với.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

- Bạn thử nhấn chuột phải lên nút Start; trong menu ngữ cảnh, bấm Properties > Trong thẻ Start Menu, bấm nút Customize... > Trong mục Select an icon size for programs, bấm chọn vào nút tròn Small icon.

- Nếu cách trên không giải quyết được, bạn xem lại thiết lập độ phân giải màn hình: Nhấn chuột phải lên chỗ trống trên màn hình > Properties > Bấm thẻ Settings > Ở mục Screen resolution, kéo nút trượt về phía More (đến mức các thông số ngay bên dưới là 1024 x 768 là được) - Mục Color quality, để mức Highest (32 bit).

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Cách đơn giản là bạn click chuột phải vào nó và bỏ chọn dòng lock the taskbar. Sau đó di chuột đến chỗ mép trên của taskbar rồi giữ chuột trái và kéo nó xuống.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nhấn chuột phải lên chỗ trống trên màn hình > Properties > Bấm thẻ Settings > Ở mục Screen resolution, kéo nút trượt về phía More (đến mức các thông số ngay bên dưới là 1024 x 768 là được) - Mục Color quality, để mức Highest (32 bit).

Chúc bạn thành công.