Máy mình bị làm sao đây?

Tình hình là tự nhiên dạo này vào ổ D thì bị như sau.Anh em giúp đỡ với.!
Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
1. Mở Registry, xóa 2 key:
HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindows NTCurrentVersionAeDebugDebugger
HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoft.NETFramewor kDbgManagedDebugger
Win 64bit thì xóa 2 khóa này:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeMicrosoft Windows NTCurrentVersionAeDebugDebugger
HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeMicrosoft .NETFrameworkDbgManagedDebugger

2. Nếu chưa được thì disable Just In Time trong bộ Visual Studio:
Tools -> Option -> Debugging -> Just-In-Time -> Uncheck kiểu nào các bác bị lỗi.
Lưu ý, phải sử dụng quyền Administator mới sử dụng được chức năng này
.