Hỏi cách đổi tên file hàng loạt ?

Mình có 1 đống nhạc, tên file thì đúng nhưng khổ nỗi các file đó đều có số ở trước chữ, kiểu như
01 Mua Roi Cuoi Tuan
01 02 Mua Roi Cuoi Tuan
01-Mua Roi Cuoi Tuan
....
Liệu có cách nào loại bỏ hết những cái đó, chỉ để lại duy nhất Mua Roi Cuoi Tuan được ko ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng phần mềm đổi tên file hàng loạt RenameIS, tải ở đây: http://www.mediafire.com/?3v5hwx13wxuuyd9
dùng luôn ko cần cài đặt. Cách sử dụng thì chịu khó google search nhé. Dễ sử dụng lắm,có thể đổi tên,thêm tên,điền số thứ tự hàng loạt cho file... có ví dụ cụ thể add trong phần mềm rồi.