Control panel không mở được ?

Mình đang xài win7 pro.không hiểu hôm qua làm gì mà giờ mình vô cái control panel không được. Khi mình vừa vào control panel thì nó hiện lên cái hiện bả thông báo "stop working gì đó " giờ không biết làm sao.ACE nào biết giúp mình với.....Thanks...

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Repair lại Windows là OK mà bác. Bỏ đĩa Win vào > Kick đúp vào file setup > chọn chế độ cài Upgrade là được. Các soft vẫn giữ nguyên sau khi cài lại Win.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Task manager có thể bị vô hiệu bằng group policy hoặc bằng lệnh regedit thay đổi registry
1. Bằng Group Policy
Click Start
Click Run
Enter gpedit.msc in the Open box and click OK
In the Group Policy settings window
Select User Configuration
Select Administrative Templates
Select System
Select Ctrl+Alt+Delete options
Select Remove Task Manager
Double-click the Remove Task Manager option
2. Bằng cách thay đổi registry
Hive: HKEY_CURRENT_USER
Key: SoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionPolicies System
Name: DisableTaskMgr
Type: REG_DWORD
Value: 1=Enablethis key, that is DISABLE TaskManager
Value: 0=Disablethis key, that is Don't Disable, Enable TaskManager.
Sưu tầm.

.Chúc bạn thành công.