Icon Desktop bị Lag ?

Mình chơi CF Xong chả hiểu bấm linh tinh thế nào thì Icon bị như thế này :

Nhìn giống kiểu đang Ctrl A , nhưng mà Ctrl A thì nó sẽ ntn  :

Cứu mình với :-s . Nhìn chướng mắt quá , đã thử Change Theme bằng TuneUp , Reset máy ... Những vấn không được .
---
Sai Box Mod Move hộ nha.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

1. Click phải chuột vào desktop sau đó chọn properties -> tab desktop -> click vào cutosize desktop -> tab web -> chon the properties -> trong tab web document bỏ dấu check " Make thic page avaible ofline" -> ok->ok -> ok

2. Chuột phải mycomputer chon properties -> tab advance -> Performance, chọn setting -> chọn Adjust for best appearance -> ok...ok...

3. Ra ngoài desktop click chuột phải chọn -> arrange icon now -> click bỏ "lock web icondesktop .." rồi refresh lai la ok rôi.
Làn da trắng mịn
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo:http://bammimat.net/bam-mi-han-quoc/

nguyen van duong
Trả lời 11 năm trước

kick chuột phải trên desktop -> ArrangeIcons By -> chek bỏ Lock ƯebItems Icon Desktop ->>> xong !!!