Khởi động Vista quá lâu ?

Tình hình là con Acer Timeline 4810T e sài được 1 năm gần đây thường bị khởi động rất lâu.Khoảng 5p' mới xong :( may mắn lần nào thì bình thường thôi :-< cứ bị màn hình đen và chỉ xuất hiện con trỏ của chuột (vẫn di chuyển được) và phải chờ 5p màn hình đen mới hết và khởi động thành công :|

các bác júp em xem có cách nào khắc phục k? ( Máy cài sẵn Vista bản quyền, recover vẫn bị ) :| Thanks các bác!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cậu mở start/run, gõ msconfig

1. Chọn tab "boot" - advanced - number of processors chọn số nhân cpu
2. Vào thẻ "startup", chương trình nào ko cần thiết khi khởi động thì bỏ dấu check đi.

Restart lại xem thế nào.