Tại sao máy mình ko chơi được 1 số game ?

Mình đang sài win 7 ultimate, được nâng cấp từ win 7 home basic, key mua từ trên mạng và đã active, lúc trước khi nâng cấp thì mình vẫn chơi được bình thường. Nhưng mà sau khi nâng cấp thì hầu như ko làm được gì, chỉ chơi được kiếm thế với War, TLBB, CF, Cs ko chơi được, có phải do cấu hình phải chỉnh lại hay là do key có vấn đềTrích từ: www.windowsvn.net .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên cài lại game phiên bản mới nhất để có tương thích với Windows 7, ngoài ra nếu có thắc mắc, bạn có thể search trong forum, trong box hỗ trợ Game chạy trên Windows 7, nếu ko bạn có thể vào box Game/Windows 7 để đăng câu hỏi và tình trạng cụ thể hơn.