Win 7 hay bị treo ?

Không hiểu sao dạo này win 7 của mình rất hay bị treo (trước đây không bị),khi vào yahoo là treo cứng luôn không làm gì được bấm ctrl+alt+esc ra Task Manager thì kill nó cũng không được luôn bấm vào reset hay shutdown máy thì nó cũng không tắt được nên đành đè nút trên máy để tắt . Mình nghĩ là do firefox 4 nên gỡ ra cài bản 3.6.8 cũng thế rồi lại nghĩ do idm 6.01 build 4 nên gỡ ra cài lại idm 5.19 build 3 tình trạng vẫn treo như thường .Giờ mình đành bó tay rồi các bạn giúp với .Đã thử cài lại yahoo vẫn bị thế.Không chỉ yahoo không nữa mà mình nhiều lúc đang coi hình ảnh thì nó cũng bị tình trạng tương tự như yahoo treo cứng không làm được gì.
Cấu hình máy mình là:
P31-ES3G
Cpu: Duo core e5200 2.5Ghz
Ram:2g
Card màn hình:Gts 250 1g
Hình ảnh:

Tấm ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem đầy đủ. Kích thước nguyên thủy của tấm ảnh là: 1024x768.

Trích từ: www.windowsvn.net

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cài lại win thôi bạn, có vẻ như win của bạn lỗi nặng rồi. Cũng có thể do virus.