Không gõ được chữ ý bằng font .Vntime trong word !!!?

Hiện tôi đang dùng máy compac cq40, word 2003, unikey 4.0. Nếu sử dụng font Times New Roman thì tất cả các chữ gõ bình thường, tuy nhiên khi sử dụng font .Vntime thì có một vài chữ không gõ được. Gõ chữ ý thì thành chữ ư, gõ chữ è thì thành khoảng trắng, các lựa chọn trong word và unikey hoàn toàn hợp lí. Cũng với word 2003, unikey 4.0 của máy đó tôi copy sang máy khác và cài đặt thì sử dụng bình thường, không bị lỗi như trên. Mong bạn nào biết cách sử lí chí giáo giùm, mình xin cảm ơn !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu là phông chữ .Vntime, .VntimeH, ... Những phông chữ có kiểu .Vn đằng sau thì dùng kiểu gõ TCVN3(ABC), còn lại bạn cứ để kiểu gõ unicode là được mà.
Chẳng nhẽ máy bạn cài song song vietkey và unikey gây ra xung đột?