Lỗi Access Limited khi dùng wireless ?

Lỗi Access Limited khi dùng wireless!Em dùng Dell Studio 1555 đang kết nối wifi thi bị lỗi Access Limited khi dùng wireless! Ai chỉ em cach khắc phục với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể tự đặt IP tĩnh cho máy Laptop của bạn. Các điểm phát Wifi hiện tại thường sử dụng:
1- 192.168.1.x DW: 192.168.1.1
2- 192.168.0.x DW: 192.168.0.1

Bạn có thể thử 1 trong hai.

Đoàn Văn Bền
Trả lời 14 năm trước

bạn đặt IP như bạn Linh ở trên hướng dẫn nhưng chú ý xem config của modem cấu hình IP đến đâu, mặc định 192.1.x.255 là max nhưng cũng có nhiều loại nó để thấp hơn, chú ý ko đặt IP ra ngoài phạm vi modem

Chúc vui ^^