Máy tự nhiên treo cứng ?

Em chả hiểu con máy em làm sao mà em đang nghe nhạc ở iTunes, mở Safari 3 tabs trong đó 1 tab facebook và 2 tab ở muare, chạy Skype và Yahoo, Mail thế mà tự nhiên treo cứng cựa. Chuột không nhúc nhích, iTunes thì cứ như kiểu bị đĩa, cứ kêu èng ẹc. Em đang dùng em MC374. Có bác nào giải thích hộ em hiện tượng này phát không?
Em quên mất tổ hợp phím để force quit nên ấn luôn vào nút power rồi bật lại. Nó lại chạy ngon. Nhưng vấn đề khó hiểu là em chạy toàn cái nhẹ hều thế mà tự nhiên nó treo được em thấy cũng đến lạ!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Những gì bạn thấy chỉ là bề nổi của 1 hệ thống vận hành thôi, xin hỏi lúc vào FB bạn có chơi game flash không. Bạn nghe nhạc iTunes la MP3 hay là CD. Flash đôi khi chính là nguyên nhân đình trệ CPU, CD nếu như không tốt làm mắt đọc không được, làm hệ thống phải đọc tới lui 1 sector làm máy bị treo.