Cho em hỏi tại sao win7 ko kết nối network được ?

Tại sao máy em ko kết nối qua internet đc...bữa giờ em vẫn xài tốt mà...máy em win7...mấy anh chỉ giúp..
Em cảm ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử nhấp vào biểu tượng wifi rùi nhấn "Troubleshoot problems " để cho máy sửa lỗi.
Nếu không được thì cài lại driver Wifi thử xem.

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau

Bạn có thêr cho mình hỏi là bạn kết nối với mạng Lan hay là mạng Wireless vậy, nhưng trước tiên bạn nên quan tâm là máy bạn đã cài chính xác driver của card mạng chưa, nếu cài chính xác rồi thì bạn nên kiểm tra lại xem bạn có tắt hết Firewell đi chưa, bạn cũng nên dùng thử một máy khác kết nối thử vào mạng của bạn để xem ADSL của modem có hoạt động bình thường không, nếu ok thì coi như ADSL bình thường, vấn đề bây giwof chỉ còn lại máy cảu bạn thôi, nếu bạn không tự mình kiểm tra được thì bạn nên đem máy qua các trung tâm sửa chữa máy tính và nhờ họ giúp đỡ.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn may mắn.

Le Viet Huy
Trả lời 14 năm trước

Ban vao control panel,roi chon network and sharing center,ro chon local area connection,roi chon properties,chon internet protocol version 4(TCP/IP 4),roi properties,chon tiep Use the following IP Address roi thiet lap thong so nhu sau:192-168-1-1,255-255-255-0,192-168-1-1.O duoi cung chon Use... roi thiet lap nhu sau:192-168-1-1,hang duoi cug vay.. roi apply---> ok--> online thoai mai',neu ko dc chat voi minh wa yahoo:boy.shock216@yahoo.com.