Cho em hỏi về lỗi firefox?

Mấy bạn ơi sao mấy hôm nay mình vào trình duyệt Firefox thì nó hhiện lên lỗi này là sao:
MẤY BẠN HẢO TÂM K NGẠI THÌ DƠ CÁI ẢNH NÀY VỀ XEM MÌNH BỊ LỖI GÌ
http://cA3.upanh.com/8.651.12859843.HUK0/b.bmp

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể cài chương trình java sun cho máy của bạn để hỗ trợ kết nối internet hoặc có thể tinh chỉnh lại như hướng dẫn sau:
1 Nhấp Tools từ thanh công cụ của Internet Explorer và chọn Internet Options.
2 Nhấp thẻ Security. Với vùng Internet, đảm bảo rằng mức độ Security được đặt là "Medium" (mức trung bình) hoặc thấp hơn.
3 Nếu bạn đã chọn customize các thiết lập bảo mật cho vùng Internet, nếu có mục Java, đảm bảo rằng tất cả các quyền của Java đều được bật.
4 Trong mục "Scripting", đặt Scripting of Java Applets là "Enable" (bật) hoặc "Prompt" (người dùng sẽ được hỏi khi sử dụng).
5 Nhấp thẻ Advanced.
6 Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tiểu mục "Java VM" hoặc "Microsoft VM".
7 Đánh dấu các hộp cạnh Java logging enabled và Java console enabled.
Nếu tùy chọn duy nhất là "Use JRE # for applet (requires restart)" hoặc tương tự như vậy, hãy chọn tùy chọn.
8 Nhấp Apply.
9 Nhấp OK.