Mediafire problem upload không được?

Sao mình upload lên mediafire.com, đang up đc mấy chục % thì tự nhiên tụt về lại 0%. Bị mấy lần như vậy. Nếu hên thì còn up đc không thi nó bảo là fail. Có ai biết bị j không ???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dạo này mediafire.com bà điên lắm. Mình đã chuyển sang dùng http://vnnshare.com/ đây là trang web lưu trữ của Việt Nam nên có tốc độ up là download nhanh và thời gian lưu trữ từ lần download cuối cùng tới 3 tháng, trong khi mediafire.com chỉ có 2 tháng. Mình là người Việt Nam hãy ủng hộ công nghệ Việt Nam ^^!