Lỗi IDM There is not enough space on the disk ?

Mình đang download CS5 (4.45GB) thì khi Resume xuất hiện lỗi There is not enough space on the disk

ổ đĩa Temporary directory của mình là từ ổ C: chuyển qua ổ E: FAT32
và ổ Save á Category là ổ D: FAT32 sau khi mình xem hướng dẫn, mình đã chuyển ổ D: qua NTFS, rồi Resume lại thì còn có ~25%
ổ folder Application Data/IDM bên ổ E: của mình còn ~520MB
còn ổ D: Save as là ~3.99GB/4.5GB

Theo mình nghĩ thì nó đã chia ra 2 phần, và có cách nào ghép lại không ?
mặt dù ổ D: mìn mới vừa chuyền qua NTFS nhưng nó vẫn không cho nhận đủ trên 4GB, mình đang copy file 3.99GB đè lên ~520MB sao đó sẽ download được trên 90% thì sẽ khá hơn !

Mình có cần chuyển ổ E: sang NTFS không ?

Mong nhận được lời khuyên từ các bạn !
Xin chân thành cảm ơn nhiều !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cả hai thư mục "Temporary directory" và thư mục Save files phải ở trong partition được định dạng NTFS bạn nhé. Mỗi thư mục sẽ đòi hỏi free disk space khoảng gần 5GB để down thành công file của bạn. Do vậy nếu bạn chọn 2 thư mục đó trong cùng 1 NTFS partition thì cần khoảng 10G trống. Nếu bạn chọn hay thư mục đó ở hai NTFS parttions khác nhau thì mỗi partition đó cần khoảng 5GM free.

Trong trường hợp bạn convert partition chứa Temporary directory từ FAT32 sang NTFS thì có thể việc resume sẽ bị lỗi và bạn cần phải setting như trên và down lại file đó.

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Mặc định thì khi down idm sẽ chi nhỏ file thành nhiều part.
Và trước khi rebuild vào file cuối cùng, idm sẽ lưu tạm các part vào thư mục sau (mặc định là)

Code:
c:Documents and SettingsUSERNAMEApplication Data>

Thông báo "There is not enough space on the disk" là dung lượng ổ cứng trống không còn đủ.
Folder Application Data/IDM bạn đã di dời sang ổ E:
Có lẽ 520MB free là không đủ, bạn hãy xóa bớt, hoặc di chuyển bớt dữ liệu ở ổ E sang ổ khác. hoặc copy tạm ra máy khác rùi lấy lại sau ^^

Mình nghĩ là không cần chuyển ổ E qua NTFS.
Ổ D của bạn cần free >4.45GB để khi down xong idm sẽ save file sang. Nếu ổ D không đủ thì sẽ chỉ có 1 thông báo ko đủ chỗ trống và bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.