Máy bị treo rồi tắt ngúm màn hình ?

Máy cài win 7 mới mua...(laptop)
Máy của mình không bị thường xuyên..nhưng rất ức chế mà không bít nguyên nhân:
Đang dùng bình thường thì máy có cảm giác như bị treo sau đó màn hình tắt ngúm tối đen trong khi quat CPU vẫn chạy đèn power vẫn sáng..không thể làm gì khác ngoài tắt máy bằng tay rồi khởi động lại, lại vào dùng được...bị như thế khoảng 4,5 lần trong một tháng...
Mọi người vào tư vấn dùm.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

1/Nguồn cài đặt W7 của bạn có vấn đề hoặc nhiễm virus.(cài đặt lại ban đầu xem còn có hiện tượng như trên hay không?).
2/Cấu hình phần cứng có lỗi xảy ra.(Bạn nên đem đến các nơi sữa chữa máy tính uy tín để kiểm tra phần cứng.
Chúc bạn thành công!