Làm sao để tăng tốc win?

Các bác ơi!!!!!!!!!!!! giúp e với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!…

các bác giúp e cái máy tính với.
e cài win7 dùng nhung máy tính chạy chạm wua di. CPU chỉ hết khỏang 20%, ram kũng chỉ 36-50% thui mà máy chạy chậm wua.nhất là khi copy thì máy kon chậm hơn nhiều nũa
khi cai win xp3 cũng vậy.kai máy nhu rùa y
bác nào bíet thì giúp e với
máy em có cấu hình như thế này nè
Time of this report: 5/4/2010, 19:58:24
Machine name: PHAMTHANHNMA-PC
Operating System: Windows 7 Ultimate 32-bit (6.1, Build 7600) (7600.win7_rtm.090713-1255)
Language: English (Regional Setting: English)
System Manufacturer: Gigabyte Technology Co., Ltd.
System Model: G31M-ES2C
BIOS: Award Modular BIOS v6.00PG
Processor: Pentium(R) Dual-Core CPU E5200 @ 2.50GHz (2 CPUs), ~2.5GHz
Memory: 2048MB RAM
Available OS Memory: 2038MB RAM
Page File: 778MB used, 3296MB available
Windows Dir: C:Windows
DirectX Version: DirectX 11
DX Setup Parameters: Not found
User DPI Setting: Using System DPI
System DPI Setting: 96 DPI (100 percent)
DWM DPI Scaling: Disabled
DxDiag Version: 6.01.7600.16385 32bit Unicode

các bác xem rùi giúp e thịt con rùa này với.e chán lắm ui
thank các bác trước nha
anhtuanho1990
Trả lời 14 năm trước

cấu hình máy của bạn mình đã dùng qua, ok , tốt

bạn bị chậm như vậy thì ci nhiều nguyê nhân cần kiểm tra lại:

+ rất có thể bản win bi nhiễm virus ( phải vao dos diệt bằng tay)

+ quạt tản nhiệt cpu bị nóng

+hdd cơ yếu hoạch bị bad

+ram không đồng bộ

Phạm Xuân Sơn
Trả lời 14 năm trước

Có thể máy của bạn bị nhiễm virus rồi. Cũng có thể do ổ cứng máy tính cũ quá, không còn giữ được phong độ như ngày còn trẻ.

Cướp Răng
Trả lời 14 năm trước

Mình Nghĩ là bạn nên Diệt hết Vius ở các ổ xong rùi cài lại Win! Nếu thấy máy vẫn chậm thì nên kiểm tra phần cứng! Máy bạn cấu hình như vậy là okmen rùi! Chúc thành công