Ngôi sao chiếu mệnh ở góc phải bên dưới màn hình ?

Không hiểu tại sao mấy hôm nay MT của tôi khi khởi động lên lại xuất hiện phía dưới góc phải một ngôi sao kèm theo một bản thông tin gì đó đại loai là bản Win copy của tôi không đúng,bị giả thì phải,không chính hãng... tôi không giỏi tiếng anh lắm,vậy làm thế nào để xóa cái ngôi sao ấy đi,tôi đã tắt chương trình tự động update rồi,mong mọi người chỉ giúp..thankkkk.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

This copy of windows is not genuine
You may be victim of software counterfeiting.
Để máy tính ko xuất hiện "ngôi sao chiếu mệnh" nữa bạn làm như sau:
Vào start/Run gõ regedit
- Tìm HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft WindowsNT Current Version Winlogon Notfty, xóa folder Wgalogon (click chuột phải lên folder rồi chọn delete).

- Tìm HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft Windows Current Version Uninstall, xóa folder WgaNotify.

Chúc bạn thành công!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

bạn vào đây http://www.softpedia.com/get/Tweak/Unins… dowload về rồi cho chạy máy tự động khởi động lại là xong

nếu được cho tôi 5sao nhé

Chúc bạn thành công!