Máy tính bị đơ 1 phút sau đó lại dùng bình thường?

Không biết máy tôi bị sao mà bây giờ cứ dùng được một tí là nó lại bị đơ máy khoảng 1 phút sau đó lại dùng bình thường. Mà mỗi lần dùng máy chỉ bị một lần chứ không phải bị thường xuyên. Mọi người coi rồi giúp tôi cái.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

máy bị đơ như vậy thường là do các nguyên nhân sau
xung đột phần mềm với nhau, bạn thử gỡ bỏ những phần mềm đc cài trong thời gian gần đó nhất đi
rác tụ đọng lại cũng khiến máy bạn bị như vậy, bạn hãy sử dụng 1 soft nào quét hết rác có trong máy đi
nguyên nhân này dễ sảy ra nhất vẫn là do virus bạn hãy quét virus bằng chương trình hiệu quả nhất nhé

Chúc bạn thành công!