Lỗi toàn diện font win7 ?

Em vọc win7 1 hồi không hiểu sao nó bị thế này, các pro giúp em với ?
Các pro để ý tất cả các từ của em đã bị thay đổi kiểu font, em không làm sao mà chỉnh lại được, cả text của icon, text folder cũng y xì luôn. Nhìn là muốn sôi máu, nhưng chẳng nhẽ vì thế mà em phải cài lại win, thật là khổ tâm lắm lắm
Các pro nghiên cứu giúp với ?

Tấm ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem đầy đủ. Kích thước nguyên thủy của tấm ảnh là: 1280x800.

Trích từ: www.windowsvn.net

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thực hiện: Click phải chuột trên Desktop => Personalization => Display (phía dưới cùng bên trái) => Adjust ClearType text => Chọn Turn on ClearType => Next cho đến khi Finish là Ok. CHúc bạn thành công!
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn mở Start Menu, gõ cleartype rồi đợi 1 tí sẽ có kết quả là "Adjust cleartype text", bấm vào rồi bạn Check dòng Turn on ClearType xem sao.Trích từ: www.windowsvn.net