Không uninstall KAS được, help me ?

Chào các bạn,
Bạn nào gặp trường hợp giống tôi chưa, vui lòng chỉ giúp. Vốn là máy tôi được IT trong công ty cài cho KAS nhưng policy của IT là disable hết các option -> khoá hết các chức năng, không xài luôn được USB (cắm USB vô laptop là KAS khoá lại luôn) và set luôn pass nên tôi không thể remove/uninstall KAS ra khỏi máy tính (unistall/enable là KAS đòi pass)

Hình như IT cài vào máy workstation và clien lên máy

Bạn nào biết vui lòng chỉ giúp, chứ laptop mà IT chơi vậy bất tiện quá đi
Cảm ơn trước nhé.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này có mà cài lại win hoặc liên hệ IT đó để bik pass mà xóa.